Một số khách hàng của chúng tôi sẽ kiếm được lên đến 33% thu nhập của mình từ những danh sách mà họ tạo ra trên Viralstyle!

Nếu là một nhà kinh doanh online, có thể bạn đã từng nghe thấy ở đâu đó rằng "The money is in the list". List (danh sách) này chính là dữ liệu tên, địa chỉ email và các thông tin khác mà bạn thu thập được từ khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng. 

Xây dựng một danh sách là nguyên tắc sống còn với tiếp thị trên mạng. Điều này có nghĩa là, danh sách của bạn càng dài thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Điều này thật là tuyệt vời đối với những nhà tiếp thị, những người sở hữu danh sách vốn có cả ngàn, 10 ngàn, thậm chí là hàng trăm ngàn người đăng ký. Nhưng đối với người mới bắt đầu như bạn thì sao? Bạn có thể kiếm được tiền với một danh sách nhỏ không?

Xin trả lời dõng dạc là CÓ!

Nhấn mục setting phía dưới cùng màn hình, sau đó chọn mục "Emails" phía góc phải phía trên. 

Nếu bạn muốn một cơ sở dữ liệu người mua cho những chiến dịch cụ thể nhằm đạt một danh sách chắc chắn, thì bạn có thể vào dashboard của chiến dịch.

Nhấn mục options ... phía bên phải của chiến dịch cần làm. Sau đó nhấn nút "marketing". Bạn sẽ thấy mục "email" phía trên menu bar. Đừng quên lưu lại tất cả các thay đổi khi thao tác xong.

Quên cài đặt danh sách email từ lúc đầu?

Không vấn đề gì. Nhấn “seed list” để chuyển toàn bộ khách hàng cùng một lúc!

Add an email list

View this article in English

Did this answer your question?